Tra cứu thông tin bệnh nhân
Mã bệnh nhân bao gồm 7 đến 9 chữ số
Họ và tên
Họ và tên lót phải nhập Tiếng Việt có dấu
Tên phải nhập Tiếng Việt có dấu
Năm sinh bao gồm 4 chữ số. Ví dụ: 1990

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Từ bao đời nay, “uống nước nhớ nguồn” luôn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trong 2 cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập dân tộc, biết bao thế hệ ông cha ta đã ngã xuống vì đất nước. Và những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng chính là trách nhiệm vinh quang của cả dân tộc để đền đáp lại xương máu của cha ông.

Tiếp nối tinh thần dân tộc ấy,hoạt động chăm lo sức khỏe cho bà mẹ VNAH luôn là một hoạt động nổi trội trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên bv ĐKKV Hóc Môn.Năm 2018, Đoàn Cơ sở bv ĐKKV Hóc Môn đã kết hợp với Huyện Đoàn Hóc Môn tổ chức chương trình khám bệnh định kỳ tại nhà cho các Mẹ. Các y bác sĩ, các bạn Đoàn viên bv đã cùng nhau tổ chức đoàn thăm khám và cấp thuốc định kỳ hàng tháng cho các mẹ. Chúng tôi đã đến từng gia đình, thăm hỏi sức khỏe từng Mẹ, trao phần thuốc đến tận tay từng nhà.
Hoạt động thăm khám cho các Mẹ được bắt đẩu vào tháng 4 với 10 mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tuy nhiên, sau 5 tháng hoạt động, thật đáng buồn khi đã có 3 Mẹ trở về với Tổ quốc. Là những người trực tiếp thăm hỏi cho các Mẹ hàng tháng, chúng tôi ai cũng thấy xót xa khi một ngọn đèn sinh mạng lại tắt. Dẫu biết là điều không thể nhưng mỗi người trong Đoàn viên chúng tôi luôn mong các Mẹ mãi khỏe để hàng tháng chúng tôi đều được thăm hỏi mẹ, được nghe mẹ kể câu chuyện xa xưa.