Tra cứu thông tin bệnh nhân
Mã bệnh nhân bao gồm 7 đến 9 chữ số
Họ và tên
Họ và tên lót phải nhập Tiếng Việt có dấu
Tên phải nhập Tiếng Việt có dấu
Năm sinh bao gồm 4 chữ số. Ví dụ: 1990

LỚP TẬP HUẤN CHĂM SÓC SƠ SINH THIẾT YẾU VÀ NÂNG CAO

Trong khuôn khổ hợp tác và tài trợ cho Chương trình chăm sóc sơ sinh tại một số Bệnh viện thuộc các tỉnh phía nam, Tổ chức Đông Tây Hội ngộ (EMW) - Hơi thở Cuộc sống (BOL) đã lập kế hoạch hỗ trợ cho Đơn nguyên sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn gồm 2 phần...

  • Trong khuôn khổ hợp tác và tài trợ cho Chương trình chăm sóc sơ sinh tại một số Bệnh viện thuộc các tỉnh phía nam, Tổ chức Đông Tây Hội ngộ (EMW) - Hơi thở Cuộc sống (BOL) đã lập kế hoạch hỗ trợ cho Đơn nguyên sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn gồm 2 phần:

1. Tài trợ gói trang thiết bị mới (đến Bệnh viện vào đầu tháng 11/2016) gồm 2 máy trợ thở áp lực dương NCPAP, 2 đèn chiếu vàng da LED (1 mặt và 2 mặt), 1 giường sưởi sơ sinh, 5 giường sơ sinh và một số thiết bị đính kèm.

2. Phối hợp với Khoa Sơ sinh Bệnh viện Từ Dũ mở lớp tập huấn “Chăm sóc sơ sinh thiết yếu và nâng cao” trong hai ngày 05 - 06/12/2016 (tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn) và hai ngày 07 - 08/12/2016 (tại Bệnh viện Từ Dũ).

Khoá tập huấn đã củng cố cho nhân viên khoa Sản - Nhi một số kinh nghiệm thực tiễn trong chăm sóc sơ sinh và sử dụng tối ưu các trang thiết bị được hỗ trợ.

Một số hình ảnh của Lớp tập huấn tại Bệnh viện ĐKKV Hóc Môn:

Hình ảnh của Lớp tập huấn tại Bệnh viện Từ Dũ