Tra cứu thông tin bệnh nhân
Mã bệnh nhân bao gồm 7 đến 9 chữ số
Họ và tên
Họ và tên lót phải nhập Tiếng Việt có dấu
Tên phải nhập Tiếng Việt có dấu
Năm sinh bao gồm 4 chữ số. Ví dụ: 1990

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

Trung thu không chỉ là Tết Thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn, được vui chơi thỏa thích với chú Cuội. Vậy mà tại các giường bệnh, những em nhỏ đang phải điều trị tại bệnh viện phải đón Tết thiếu nhi trong bệnh viện, thiếu bạn bè, gia đình quây quần ở bên. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bệnh nhi Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn đã tổ chức “Ngày hội trăng rằm” cho các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viện được phá cỗ, rước đèn, được vui chơi còn chú Cuội, chị Hằng.

Thực hiện Kế hoạch số 1826/KH-BVHM ngày 11/9/2023 của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn đã tổ chức chương trình “ Ngày hội trăng rằm năm 2023” vào ngày 28/9 nhằm ngày 14/8 âm lịch, Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn cùng với phòng Công tác xã hội phối hợp với Ngân hàng Nam Á, phát 100 phần quà và 100 lồng đèn, kèm nhiều phần quà tại các trò chơi cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và con em của nhân viên Y tế đang công tác tại bệnh  viện có ho��n cảnh khó khăn. Tại “Ngày hội trăng rằm” năm 2023. Các em được cùng Chú Cuội, chị Hằng Nga, các Y bác sĩ của bệnh viện hòa vào không khí nô nức của ngày hội, các em được vui chơi, ca hát, … hòa mình vào không khí ngày lễ mà phần nào quên đi sự giày vò của nỗi đau bệnh tật.


Image title

BSCKII. Nguyễn Trần Hữu Tuấn và Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Ngân hàng Nam Á trao quà Trung thu cho các bé nhi đang điều trị tại bệnh viện

Tất cả các bé nhi tham dự “Ngày hội trăng rằm” đều được được nhận 01 phần quà và 01 lồng đèn từ phía Ban tổ chức.

Image title

Phó Chủ tịch Công đoàn và Trưởng phòng Công tác xã hội cùng đại diện Ngân hàng Nam Á tặng quà Trung thu cho các bé nhi đang điều trị tại bệnh viện

Tết Trung thu diễn ra vô cùng xúc động khi nhiều bệnh nhi trên tay vẫn còn đeo những chiếc kim tiêm truyền… nhưng vẫn muốn cùng bố mẹ xuống hội trường từ rất sớm để tham gia “Ngày hội trăng rằm” cùng các bạn.

Image title

Các em nhỏ được tham gia các trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng Nga

Không khí của ngày lễ mà nhân viên Y tế bệnh viện mang đến đã tạo cho các bé nhi niềm vui, hạnh phúc, sự háo hức khi tham gia các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng phần nào vơi đi nỗi đau bệnh tật mà các em đang phải chịu đựng trong quá trình điều trị bệnh.

Image title

Các em nhỏ đang háo hức tham gia “Ngày hội trăng rằm” năm 2023 tại bệnh viện cùng đội ngũ Y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn

Với mong muốn chia sẻ, khích lệ tinh thần cho các em nhỏ và gia đình, giúp các em có một ngày Trung thu hạnh phúc và ấm áp, Phòng Công tác xã hội, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn đã mang đến những tình cảm ấm áp cho các em. Điều mà nhân viên Y tế bệnh viện nhận lại là nụ cười rạng rỡ, là niềm vui, là sự khỏe mạnh của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

                                                                                                  Trưởng phòng